KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI CAO CẤP VỊNH AN HÒA

Ngày: 15 - 01 - 2016 Bởi: Hiếu Phạm

Vịnh An Hòa là khu đô thị có quy mô lớn, được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên, tạo nên một đô thị đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại khu vực miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Nam nói riêng.

QUY HOẠCH KHU ĐÔ THỊ

Tổng diện tích dự án: 99,6 ha với 4000 lô. Trong đó, quy hoạch không gian kiến trúc cảnh quan dự án gồm:
+ Đất ở
+ Đất thương mại, du lich, dịch vụ
+ Đất giao thông đô thị
+ Đất cây xanh
+ Đất công trình công cộng
+ Đất nhà ở chuyên gia
–  Chủ đầu tư: Tập Đoàn FVG.
VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Khu đô thị An Hòa được quy hoạch tại địa chỉ xã Tam Hiệp – huyện Núi Thành – tỉnh Quảng Nam.
Khu đô thị nằm ngay cạnh vịnh An Hòa xinh đẹp và nằm gần các trục đường chính. Phía đông Bắc giáp vịnh An Hòa, phía đông Nam giáp đường Quang Trung, phía Tây Nam giáp khu nhà ở công nhân và khu dân cư đô thị Tam Hiệp 2, phía Tây bắc giáp Khu đô thị Tam Hiệp. Kết nối với đường vành đai 129, tỉnh lộ 617, đường Quang Trung, cách quốc lộ 1A xuyên Bắc Nam 2km.
Với lợi thế về địa lý, từ khu đô thị An Hòa, có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm huyện Núi Thành, sân bay Chu Lai, cảng Chu Lai hướng TP Tam Kỳ, đi TP Đà Nẵng.
TIỆN ÍCH & DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Trên mục tiêu phát triển thành một khu đô thị cao cấp hiện đại kết hợp hài hòa cùng không gian xanh, khu đô thị Vịnh An Hòa được đầu tư một cách đầy đủ về hạ tầng cơ sở, mạng lưới giao thông, hệ thống giáo dục, dịch vụ thương mại, du lịch và vui chơi giải trí.
Điểm nổi bật của khu chung cư An Hòa là tất cả các hạng mục đều hướng đến sự nổi trội, đa chức năng và tạo ra môi trường sống gần gũi với thiên nhiên.

Với sự đầu tư quy mô lớn về vốn, phương tiện thi công cùng đội ngũ công trình dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết, khu đô thị An Hòa được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất tại tỉnh Quảng Nam cũng như trên toàn quốc.

♦ Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr. Hiếu
⇒ Hotline: 0905 770 220
Công ty cổ phần Bất Động Sản Bảo Kim
Địa chỉ: 420B Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn

Email: hieupham.baokim@gmail.com

Điện thoại: 0905 770 220

Bản đồ vệ tinh

Hỗ trợ trực tuyến